Bọ Chét | Diệt Mối Côn Trùng Sài Gòn - Thinh An Hung Pest Control
Hóa chất - Thiết bị
Hỗ trợ trực tuyến
0903 088 033
090 333 7803
thinhanhung@trumoisaigon.com
Đang trực tuyến: 1
Lượt truy cập: 1958545
Các Loại côn trùng gây hại
Bọ Chét

Bọ chét là một loài ký sinh trùng nhỏ, với thân cứng và chân dài giúp nó có khả năng nhảy rất nhanh. Chúng sống bằng cách hút máu của vật chủ. Khi mèo con bị nhiễm bọ chét thì chúng thường ủ rũ, xơ xác, ngứa ngáy, và có biểu hiện thiếu máu.

Một điều tồi tệ nữa là bọ chét có thể nhảy từ mèo sang cơ thể bạn, và chúng có thể cắn bạn. Vì thế tìm và diệt bọ chét ngay từ khi mèo còn nhỏ là điều rất cần thiết.

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Lấy một chậu nước ấm, dùng cái chén và làm ướt mèo, dùng một miếng bọt biển sạch làm ướt hết bề mặt lông. Dùng loại dầu gội đầu của trẻ em xoa nhẹ lên lông mèo. Dùng tay xoa nhẹ nhàng bề mặt lông mèo. Để xà bông trên cơ thể mèo 30-90 giây cho bọ chét chết ngạt.

Bước 2: Rửa lại cho mèo bằng nước sạch. Dùng một cái khăn khô lau cho mèo và cho mèo vào nơi ấm áp.

Bước 3: Rắc lên cơ thể mèo phấn rôm của trẻ em hoặc bột nở (baking soda), nó sẽ giúp mèo khô triệt để. Việc này sẽ làm mất nước của bất cứ con bọ chét nào. Sau đó làm cho phấn đó thấm xuống dưới lớp lông.

Bước 4: Sau đó dùng một cái lược mịn chải hết cả bọ chét và trứng bọ chét. Chải thật kỹ để không xót con nào, sau đó bỏ bọ chét vào một cái lọ thủy tinh có chứa xà phòng bên trong.

Bước 5: Trộn một thìa nước chanh với một cốc nước sau đó cho vào chai xịt. Xịt cho mèo của bạn, cái hỗn hợp nước chanh đó sẽ hoạt động như một chất xua đuổi bọ chét và không gây hại cho mèo của bạn.