Service | Diệt Mối Côn Trùng Sài Gòn - Thinh An Hung Pest Control
Products
Hỗ trợ trực tuyến
0903 088 033
090 333 7803
thinhanhung@trumoisaigon.com
Online: 62
Visitors: 1648625
Ants are social insects, living in large colonies. The colony is typically divided into the following castes, or classes: queens (reproductive females), males, and workers (nonreproductive females). Although there are great variations in social structure among ant colonies, certain basic features are common to most species. These features are described in the following section.
Do you have swarming insects around your property? If you see winged ant-like insects around your property, you must know if they are ants or subterranean termites. If they are swarming termites, there is an established colony nearby looking for new nesting areas… and that means your home is in danger!
Loài ruồi nhà thường gặp có tên khoa học là Musca domestica, sống rất gần gũi với loài người trên toàn thế giới. Chúng thường được tìm thấy ở những khu dân cư hoặc súc vật sinh sống, nơi có nhiều thực phẩm và chất thải. Ruồi nhà ăn thực phẩm của người và chất thải vì thế chúng có thể mang và phát...
Chuột là loài động vật gậm nhấm phá hoại tài sản và các trang thiết bị của con người mà chúng còn lây truyền các bệnh: truyền bệnh dịch hạch, bệnh giun xoắn, giun móc câu, bệnh sốt xuất huyết, sốt do chuột cắn, bệnh khuẩn gây độc thức ăn, v.v… 
Gián thuộc loài côn trùng phổ biến nhất. Căn cứ vào những hóa thạch để lại thì gián được biết đến là đã có mặt trên trái đất trên 300 triệu năm. Kích thước của chúng rất đa dạng, một số loài có thể dài tới vài cm. Một số nhà sinh vật học coi loài côn trùng này là
Muỗi là một nhóm sinh vật thuộc lớp côn trùng hợp thành họ Culicidae, bộ Hai cánh (Diptera). Chúng có một đôi cánh vảy, một đôi cánh cứng, thân mỏng, các chân dài.  
Bọ chét là một loài ký sinh trùng nhỏ, với thân cứng và chân dài giúp nó có khả năng nhảy rất nhanh. Chúng sống bằng cách hút máu của vật chủ. Khi mèo con bị nhiễm bọ chét thì chúng thường ủ rũ, xơ xác, ngứa ngáy, và có biểu hiện thiếu máu.
Rận giường quay trở lại cắn sau khoảng 30 năm  vắng bóng và làm đau đầu ngành công nghiệp khách sạn.Ở các nước có ngành công nghiệp KS lớn hàng năm phải tiêu tốn hàng chục triệu US$ cho công việc tiêu diệt rận.